• Chống cáu cặn MMC-4

Chống cáu cặn MMC-4 - MMC-4

Đã bán (0)

35,680,000₫

LỌC NƯỚC MỀM TỪ TÍNH

Ưu điểm

 

* Hiệu quả cao của xử lý nước từ tính

* Sử dụng các hệ thống từ tính đa cực

* Phương pháp thân thiện với môi trường

* Bảo vệ chống ăn mòn thiết bị mà không cần hóa chất

* Không tiêu thụ điện

* Không cần bảo trì

- Tuổi thọ sử dụng lâu dài (hơn 30 năm)

- Dễ dàng cài đặt
 

Đặc điểm kỹ thuật

* Mã hiệu: MMC-4

*Công suất – 80m³/h
* Áp suất làm việc tối đa- 16 Bar
* Áp suất làm việc tối thiểu- 0,5 Bar
* Kích thước kết nối - 4 inch, DN100
* Nhiệt độ tối đa- 80°C
* Kích thước (mm) 219x550
* Trọng lượng 18kg

* Xuất xứ: Trung quốc

Số lượng:

Thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu sản phẩmThiết bị lọc nước từ tính mạnh, xử lý nước bằng từ trường. Nó được sử dụng để ngăn ngừa cáu cặn, loại bỏ cặn, loại bỏ vi khuẩn và tảo, chống ăn mòn và chống gỉ bằng cách thay đổi cấu trúc vật lý của nước trong khi không thay đổi cấu trúc hóa học của nó. Với từ trường trung tâm mạnh hơn và nhiễu từ trường ra bên ngoài nhỏ hơn, bộ xử lý nước từ tính mạnh rất hữu ích cho việc xử lý nước, đây là bộ xử lý nước mới tốt nhất với cấu trúc độc đáo và mới lạ. 
2. Nguyên lý làm việc

NdFeB vĩnh cửu, chứa đầy năng lượng cực lớn, có thể tạo thành từ trường hướng tâm thẳng đứng với nhiều đỉnh sóng. Khi chạy qua từ trường thẳng đứng, nước hoặc chất lỏng sẽ tạo ra sức điện động, có thể làm cho mạng tinh thể trở nên mịn hơn - tức là kích thước mạng quy mô sẽ thay đổi từ 339pm đến 0,22pm. Dòng chảy càng nhanh thì sức điện động càng mạnh và kết quả điều trị càng tốt. Vì vậy, mục đích của việc ngăn ngừa và loại bỏ quy mô sẽ là thu được.
Đồng thời, do tác động của từ trường, dòng nước làm cho độ dẫn điện và áp suất thẩm thấu bị thay đổi, làm cho tế bào vi sinh vật bị vỡ, tế bào ngừng sinh sản nên ức chế sự phát triển của vi khuẩn và tảo.

Bị tác động bởi từ trường, dòng nước sẽ tạo ra một dòng điện nhỏ để thúc đẩy Fe 2 0 3 .nH 2 O chuyển hóa thành Fe 3 0 4 có tính chất bền. Sau đó, oxit sắt từ màu đen sẽ được tạo ra và lắng đọng trên bề mặt thành ống, sau này sẽ tạo thành một lớp màng bị tắc, kết quả là oxy sẽ được tách ra khỏi thành ống, nhằm mục đích tẩy rỉ và ngăn ngừa rỉ sét. Phương pháp xử lý nước từ tính kiểu cũ sử dụng nam châm bố trí đều bên ngoài ống thép không gỉ hình tròn (như hình 1). Phương pháp cũ được bố trí như vậy có rất nhiều chỗ không đều, do cường độ cảm ứng từ trên tiết diện. Ống thép không gỉ có kích thước càng lớn, đường kính càng lớn thì độ không đồng đều càng nhiều và ảnh hưởng từ tính càng kém.

Để nâng cao hiệu quả xử lý nước từ tính, chúng tôi theo nguyên tắc từ hóa đã cải tiến phương pháp cấu hình nam châm. Lắp ráp các miếng nam châm được bố trí trong ống thép không gỉ, tạo thành khe hở giữa nam châm và nam châm, khe hở là đường dẫn nước chảy. Cấu hình này để làm cho mọi dòng chảy qua đường ống, và có thể được từ hóa bởi đường cảm ứng từ mạnh hơn, làm cho nó đồng nhất, Hiệu ứng mạnh của từ hóa

Ứng dụng.
- Xử lý nước cho nồi hơi
- Xử lý nước cho các hệ chiller
- Xử lý nước cho thiết bị trao đổi nhiệt
- Xử lý nước cho ngành công nghiệp
- Xử lý nước cho nông nghiệp, tưới cây, cây cho hoa quả tốt tươi

Đánh giá: Chống cáu cặn MMC-4

 • 5

  100%
 • 4

  0%

 • 3

  0%

 • 2

  0%

 • 1

  0%