Tính năng sản phẩm.

Nước ion kiềm giàu Hydro là nước được tạo ra nhờ công nghệ điện phân. Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nó có tác dụng đối với việc bảo vệ sức khỏe. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng nước Hydrogen.

- Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả.

- Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da.

- Với sức mạnh thâm nhập tuyệt vời, các tổn thương không thể được che giấu ở bất cứ đâu. Hydro phân tử có thể dễ dàng đi qua các rào cản khác nhau và nhanh chóng đến các mô khác nhau trên khắp cơ thể, đồng thời nhanh chóng đi qua màng tế bào để vào tế bào để đóng vai trò sinh học

- Nó có thể được áp dụng linh hoạt cùng với các công nghệ phòng ngừa và kiểm soát khác. Hydro phân tử có thể được kết hợp với điều trị bằng thuốc, xạ trị, v.v. để giảm tác dụng phụ của thuốc chống ung thư, xạ trị, v.v., giảm đau và nâng cao hiệu quả. Nó cũng có thể được sử dụng cùng với hạ mỡ máu và đường huyết để phòng và điều trị bệnh.

- Sản phẩm hydro phân tử rất an toàn và dễ sử dụng. Sự an toàn của hydro phân tử đã được công nhận trong và ngoài nước, và nó đã được nhiều quốc gia chấp thuận sử dụng làm phụ gia thực phẩm mà không có bất kỳ tác dụng phụ và độc hại nào. Với sự ra đời của nhiều loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe hydro phân tử, rất tiện lợi khi sử dụng.