Xử lý nước mềm 60m3 - FS-60 TT

Đã bán (0)

67,200,000₫

65,900,000₫

1% Giảm

Kích thước kết nối 3" (DN80)

Năng suất 60 m3 mỗi giờ

Áp lực nước tối thiểu là 0,1 MPa

Áp lực nước tối đa là 1,6 MPa hoặc 4 MPa

Nhiệt độ tối đa là +195°C

Trọng lượng xấp xỉ 12 kg

Kích thước 380 x195
Xuất xứ. EU

Số lượng:

Thông tin sản phẩm

Khu vực ứng dụng

 

- Xử lý nước trong các tòa nhà chung cư, nhà tranh và khu định cư tiểu thủ công nghiệp

- Xử lý nước trong bể bơi

- Công nghiệp thực phẩm

- Nông nghiệp

- Nuôi cá

- Thủy lợi

- Công nghiệp hóa chất

- Dược phẩm

- Nước hoa

- Tiểu thương, cafe, nhà hàng, y dược.

 

Thiết kế

 

Vỏ của thiết bị nước có cấu trúc từ tính được chế tạo dưới dạng ống làm bằng thép không gỉ không từ tính (AISI 304 tương tự) và được đặc trưng bởi các chỉ số cao về khả năng chống ăn mòn và khả năng chịu được chênh lệch nhiệt độ.

 

Trong trường hợp này, có một phần tử từ tính làm bằng hợp kim neodymium đất hiếm.

 

Thành phần chính của bộ chuyển đổi nước là một phần tử từ tính hình trụ tạo ra từ trường đa gradient đối xứng trục. Do địa hình của trường trong hệ thống từ tính, hiệu quả cao của hoạt động của từ trường trên mặt nước đạt được.

 

 Nguyên lý hoạt động

 

Kết quả của quá trình xử lý từ tính, các quá trình vật lý và hóa học xảy ra. Điều này dẫn đến việc giải phóng các tạp chất bắt đầu tương tác với nhau. Các ion canxi tạo thành các vi tinh thể, nhưng chúng không đóng cặn mà nằm lại trong cột nước, sau đó chúng được đưa ra hệ thống thoát nước. Lớp váng ban đầu hình thành bị phá hủy do các ion canxi tách ra khỏi nó và tham gia vào các vi tinh thể. Do đó, quy mô cũ được rửa sạch khỏi bề mặt của đường ống hoặc bất kỳ thiết bị sưởi ấm nào.

 

Để bảo vệ thiết bị khỏi bị ăn mòn, một màng oxit mỏng hình thành trên bề mặt của các đường ống theo thời gian.

 

Gắn thiết bị cấu trúc nước từ tính

 

Nước từ các thiết bị có cấu trúc có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc là một phần của hệ thống xử lý nước. Nó được lắp đặt trên cả đường ống lạnh và nóng (theo chiều dọc hoặc chiều ngang).

 

Ưu điểm của thiết bị cấu trúc nước từ tính

 

- Hiệu quả cao của xử lý nước từ tính

- Bảo vệ hoàn toàn thiết bị khỏi quy mô

- Sử dụng các hệ thống từ tính đa cực

- Phương pháp thân thiện với môi trường

- Bảo vệ chống lại quy mô và ăn mòn mà không cần thuốc thử hóa học

- Không tiêu thụ điện

- Không có bộ phận hoán đổi cho nhau

- Không cần bảo trì

- Tuổi thọ sử dụng lâu dài (hơn 30 năm)

- Kinh tế

- Kích thước nhỏ

- Dễ dàng cài đặt

 

Giới thiệu về xử lý nước có cấu trúc

 

Hiệu ứng vật lý của từ trường đối với cấu trúc của nước và các cation về độ cứng của muối mở ra nhiều cơ hội cho việc sử dụng phương pháp xử lý nước từ tính có cấu trúc.

 

Xử lý nước từ tính có cấu trúc được sử dụng trong nhiều năm trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và y học khác nhau.

 

Hiệu suất của magnesi, trong nước do quá trình kết tinh, và trong quá trình kết tinh. Để loại bỏ các huyền phù mỏng (độ đục) khó lắng đọng khỏi nước, khả năng của nước được từ hóa có cấu trúc để tăng tốc quá trình đông tụ (vón cục và kết tủa) của các hạt lơ lửng trong nước. Từ hóa nước có thể được sử dụng cho các công trình nước có độ đục đáng kể của nước tự nhiên. Xử lý từ tính tương tự đối với nước thải công nghiệp cho phép kết tủa nhanh chóng và hiệu quả các tạp chất mịn.

 

Xử lý nước bằng từ tính giúp không chỉ ngăn chặn sự kết tủa của các chất tạo cặn từ nước mà còn làm giảm đáng kể sự lắng đọng của các chất hữu cơ, chẳng hạn như parafin. Việc xử lý như vậy rất hữu ích trong ngành công nghiệp dầu mỏ để sản xuất dầu có hàm lượng parafin cao. Yêu cầu và hiệu quả nhất là từ trường của carbon dioxide, cacbonat, canxi cacbonat (MgCO3) 2 và magiê Mg (HCO3) được hình thành dưới dạng nồi hơi, bộ trao đổi nhiệt và các bộ trao đổi nhiệt khác trên các bức tường bên trong của đường ống, với đun nóng nước phân hủy thành CaCO3 và Mg(OH)2 giải phóng CO2, sunfat CaS04, MgS04, clorua MgS04, MgCI2 và ở mức độ ít hơn silicat SiO3 2- của canxi, magie và sắt.

 

Hàm lượng cao của các muối Ca2+, Mg2+ và Fe3+ dẫn đến làm mất độ cứng của muối tạo ra nước cho nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời làm sạch cặn các bộ trao đổi nhiệt và đường ống không kịp thời, dẫn đến tăng lực cản thủy lực. Việc giảm trong các thiết bị trao đổi nhiệt.

 

Thang đo có hệ số dẫn nhiệt thấp hơn nhiều so với kim loại mà các bộ phận làm nóng được tạo ra, do đó, cần nhiều thời gian hơn để đun nóng nước. Theo thời gian, tổn thất năng lượng có thể làm cho bộ trao đổi nhiệt hoạt động trên nước như vậy không hiệu quả và hoàn toàn không thể thực hiện được và có thể dẫn đến tai nạn.

 

Với độ dày lớn của lớp cặn bên trong, quá trình lưu thông nước bị xáo trộn trong các nhà máy nồi hơi. Tất cả những yếu tố này dẫn đến nhu cầu sửa chữa, thay thế đường ống và thiết bị vệ sinh.

 

Nói chung, xử lý cấu trúc nước từ tính làm giảm 30-50% sự ăn mòn của ống thép và thiết bị (tùy thuộc vào thành phần của nước), giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị năng lượng nhiệt, đường ống nước và đường ống hơi nước và giảm đáng kể tỷ lệ tai nạn.

 

Xử lý nước từ tính so với các phương pháp làm mềm nước truyền thống bằng trao đổi ion và thẩm thấu ngược là công nghệ đơn giản, kinh tế và an toàn với môi trường.

 

Nước được bảo quản bằng từ trường và không thu được bất kỳ tác dụng phụ nào có hại cho sức khỏe con người.

 

Việc sử dụng các phương pháp và công nghệ xử lý nước khác có liên quan đến việc gia tăng sử dụng thuốc thử hóa học. Trong trường hợp này, cần phải đầu tư thêm chi phí vật liệu, thay đổi chế độ hoạt động của thiết bị nhiệt, áp dụng thuốc thử hóa học đặc biệt, thay đổi thành phần muối của nước được xử lý, v.v.

 

Thiết bị làm mềm nước trao đổi ion sử dụng chất trao đổi cation Na +, được tái tạo sau khi cation hóa bằng dung dịch natri clorua (NaCl). Điều này tạo ra các vấn đề cho môi trường. Nước được làm mềm với quá trình khử muối sâu.

 

Tuy nhiên, phương pháp này ít phổ biến hơn vì chi phí chống thấm ngược cao.

 

Cơ chế tác dụng của từ trường đối với nước và thiết kế xử lý nước bằng nam châm

 

Các quy trình chính của xử lý từ tính

 

- Với việc xử lý nước bằng từ tính, ảnh hưởng đến bản thân nước, các tạp chất cơ học và các ion của muối tạo cặn và bản chất của các quá trình hóa lý hòa tan và kết tinh.

 

- Trong nước được xử lý bằng từ tính ngầm, nó thay đổi độ hydrat hóa của các ion, độ hòa tan của muối, giá trị ph có thể xảy ra, điều này được công bố trong những thay đổi trong các phản ứng hóa học.

 

- Xử lý nước từ tính có cấu trúc là một hướng phát triển năng động đầy hứa hẹn trong xử lý nước hiện đại để làm mềm nước, gây ra nhiều tác dụng hóa lý kèm theo, bản chất vật lý và lĩnh vực ứng dụng mới bắt đầu được nghiên cứu.

 

Hiên nay công ty chúng tôi đang cung cấp các thiết bị xử lý nước từ tính hiện đại và hiệu quả cao với nam châm đa cực vĩnh cửu. Được sử dụng trong kỹ thuật nhiệt điện và xử lý nước.

 

Những lợi thế không thể nghi ngờ của việc xử lý từ tính bằng các thiết bị, trái ngược với các sơ đồ làm mềm nước truyền thống với sự trợ giúp của trao đổi ion và thẩm thấu ngược, là sự đơn giản của sơ đồ công nghệ, an toàn môi trường và kinh tế. Ngoài ra, phương pháp xử lý nước từ tính không yêu cầu bất kỳ thuốc thử hóa học nào và do đó thân thiện với môi trường.

 

Sản phẩm của chúng tôi được hơn 2000 doanh nghiệp ở Nga và hơn 100 doanh nghiệp ở các nước khác sử dụng.

 

Kinh nghiệm phát triển hệ thống xử lý nước từ tính trong sản xuất hơn 20 năm.

 

Các thiết bị nước có cấu trúc từ tính của chúng tôi có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau

 

Đánh giá: Xử lý nước mềm 60m3

 • 5

  100%
 • 4

  0%

 • 3

  0%

 • 2

  0%

 • 1

  0%